มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
รับสิทธิ์ในการปรึกษากลยุทธิ์ด้านธุรกิจของคุณฟรี

เราจะช่วยกันสร้างกลยุทธิ์ใหม่ในการขยายธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณ

บริการทำ SEO จากบริษัท SMART DIGITAL คือจุดเริ่มต้นความสำเร็จของธุรกิจยุคใหม่

ปัจจุบันนี้เป็นยุคดิจิตอล หากอยากทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จผู้ประกอบการจะต้องมีกลยุทธ์การตลาดที่ทันสมัยเพื่อผลักดันให้สินค้าหรือบริการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด การทำการตลาดดิจิตอลจึงเปรียบเสมือนอาวุธสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจหรือองค์กรของคุณประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย ด้วยความสำคัญนี้จึงทำให้บริษัท SMART DIGITALผู้นำด้านการให้บริการSeoเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ สามารถช่วยสร้างกลยุทธ์ในการผลักดันให้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะเรารับทำseo โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ

Organic SEO

สิ่งสำคัญที่จะทำให้เว็บไซต์องค์กรติดอันดับในหน้าแรกของ googleหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ผู้คนนิยมใช้ค้นหาข้อมูลในโลกอินเตอร์เน็ต องค์กรนั้นจะต้องมีการพัฒนาและปรับปรุงการใช้Search Engine Optimization  หรือ Seo การปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์เพื่อเอื้อต่อการค้นหาอยู่เสมอ โดยจะต้องปรับปรุงคอนเทนต์ใช้คำศัพท์หรือวลีโฆษณาให้มีความเป็นธรรมชาติสอดคล้องกับพฤติกรรมการค้นหาของลูกค้า

เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและทำให้เว็บไซต์องค์กรของคุณเป็นผลลัพธ์จากคีย์เวิร์ดที่ผู้พิมพ์ค้นหาในอินเตอร์เน็ต บริษัท SEO SMART DIGITALผู้ให้บริการรับทำseoโปรโมทเว็บไซต์ช่วยวิเคราะห์และทำการโฆษณาที่จะส่งผลดีต่อการค้นหา สามารถส่งเสริมให้เว็บของคุณติดอันดับหน้าแรกของเว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูลหรือ Google

Local SEO

การขยายฐานลูกค้าเพื่อให้ธุรกิจเติบโตควรเริ่มจากการทำโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่หรือใกล้เคียงก่อน หากผู้ประกอบการต้องการทำseo เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่เพื่อความแม่นยำในการเจาะกลุ่มเป้าหมายจะต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดหรือคำค้นหาที่สามารถดึงดูดใจลูกค้าใกล้เคียงได้

การทำ Local SEOจึงเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ไม่ควรมองข้าม มีความสำคัญในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดผู้ประกอบการควรให้บริษัทรับทำseo อย่างเราเป็นผู้ช่วยจัดการและวางแผนพัฒนาหรือปรับปรุงโฆษณาขององค์กร

Mobile SEO

จากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตที่มีความเปลี่ยนแปลงไปจากแต่ก่อน คนส่วนใหญ่ได้นิยมค้นหาข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือมากยิ่งขึ้นเพราะสะดวกกว่าการใช้คอมพิวเตอร์ ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจออนไลน์หรือมีความต้องการจะเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท สิ่งสำคัญประการหนึ่งคือการทำ Mobile SEOหรือ การปรับแต่งเนื้อหาบนเว็บไซต์เพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน เช่น

เพื่อให้เว็บไซต์องค์กรที่แสดงบนหน้าจอคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนมีมาตรฐานเดียวกัน เพื่อทำให้การแสดงผลเว็บไซต์บนมือถือมีความรวดเร็ว ด้วยความสำคัญและข้อดีเหล่านี้ ถึงเวลาที่ท่านควรมีผู้ช่วยในการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอย่างทีมงานทำseoที่มีความเป็นมืออาชีพจาก SMART DIGITALคิดค่าบริการทำseoราคาสมเหตุสมผล ตอบสนองความต้องการของธุรกิจรายใหญ่ที่มีงบประมาณจำนวนมากและธุรกิจรายเล็กหรือ SME ที่เงินลงทุนจำกัด

การตลาดบนโซเชียลมีเดีย

ในยุคดิจิตอลการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจะต้องอาศัยการทำการตลาดบนโลกโซเชียลมีเดียหรือการนำเสนอคอนเทนต์ที่น่าสนใจผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ หรือพื้นที่ที่ใช้สำหรับการโฆษณาผ่านโลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊กอินสตาแกรม ทวิตเตอร์

หากคุณคือผู้ประกอบการยุคใหม่ที่เล็งเห็นความสำคัญของการใช้โซเชียลมีเดียในการโฆษณาสินค้าหรือบริการขององค์กร บริษัทSMART DIGITALยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการออกแบบแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้ธุรกิจของท่านเติบโตอย่างก้าวกระโดดล้ำหน้าคู่แข่ง

การตลาดPPC

หากคุณทำธุรกิจโดยมีจุดประสงค์เหล่านี้ ต้องการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการต้องการให้เว็บไซต์องค์กรอยู่หน้าแรกของเว็บไซต์ที่ใช้ในการค้นหาข้อมูล (Google, Yahoo, Bing เป็นต้น)เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ มีงบทำการตลาดจำกัดและต้องการทำโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท SMART DIGITALมีบริการจัดทำโฆษณาแบบ PPC หรือ Pay Per Click  เพื่อการลงโฆษณาบน Search Result Page ทำให้เว็บไซต์องค์กรอยู่ในหน้าแรกของเว็บที่ใช้ในการค้นหาเพื่อสร้างผลประโยชน์สูงสุด ห้กับธุรกิจของท่านได้

ราคาสมเหตุสมผลเหมาะแก่ทุกระดับการทำงาน

โลคอล
เริ่มต้น฿ 12,000 บาท/เดือน
1 เพจ
10 คำค้นหา (keyword)
บรอนซ์
เริ่มต้น฿ 17,000 บาท/เดือน
1 เพจ
20 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
ซิลเวอร์
เริ่มต้น฿ 25,000 บาท/เดือน
1-2 เพจ
30-40 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
โกลด์
เริ่มต้น฿ 45,000 บาท/เดือน
4 เพจ
50-60 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
แพลทตินั่ม
เริ่มต้น฿ 60,000 บาท/เดือน
6 เพจ
80-100 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน

บริการรับทำ SEO ของ Smart Digitalมีความสำคัญและดีอย่างไร

ในยุคดิจิตอลมีหลายธุรกิจขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายได้ด้วยการตลาดออนไลน์หากท่านมีความต้องการทำธุรกิจให้เกิดผลสำเร็จตามเป้าหมาย เรื่องสำคัญลำดับแรกคือจะต้องวางแผนปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์องค์กรทำการโปรโมทอยู่เสมอเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เป็นวิธีเพิ่มยอดขายที่สามารถวัดผลได้

Smart Digital คือบริษัทรับทำseoราคาถูกที่มุ่งเน้นการให้บริการโปรโมทเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีหน้าที่ให้บริการวางแผนพัฒนาและออกแบบแพลตฟอร์มเพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจในยุคสมัยใหม่ที่ต้องการจะโปรโมทธุรกิจผ่านโลกอินเตอร์เน็ต เปรียบเสมือนเป็นมือขวาของทุกองค์กร   การันตีด้วยผลงานการให้บริการมายาวนาน ดังนี้

Smart Digitalเป็นผู้นำในการบริการ Seoและการตลาดดิจิตอลโปรโมทเว็บในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Smart Digitalได้รับรางวัลการใช้การค้นหาที่ดีที่สุดจาก UK Search Awards

Smart Digitalเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมและธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย

Smart Digitalให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

เพราะการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพจะทำให้เกิดประสิทธิผลต่อองค์กร ผู้ประกอบการจึงควรเฟ้นหาบริษัทรับทำseoโปรโมทเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ ด้วยความสำคัญนี้สามารถยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าบริษัท Smart Digitalจะสามารถทำให้องค์กรของท่านขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จและสามารถขึ้นแท่นเป็นที่หนึ่งในธุรกิจได้อย่างไร้ข้อกังขา

คุณต้องการขยายกิจการและธุรกิจของคุณด้วย SEO หรือไม่?

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการเติบโตในธุรกิจออนไลน์ของคุณรวมถึงการเพิ่มจำนวนลูกค้าและยอดขายสำหรับเว็บไซต์ของคุณ สามารถติดต่อทีมงานได้ทันทีที่02 714 4055หรือส่งข้อความมาหาเราที่hello@smart-digital.co.th