Have any questions? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
รับสิทธิ์ในการปรึกษากลยุทธิ์ด้านธุรกิจของคุณฟรี

เราจะช่วยกันสร้างกลยุทธิ์ใหม่ในการขยายธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณ

บริการทำSEOโดยทีมงานมืออาชีพจากบริษัท SMART DIGITAL

บริษัท SEO, Smart Digital เป็นผู้ให้บริการโปรโมท เว็บ และรับทำ SEO ราคาถูก โดยการปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาให้เหมาะสม (SEO) เราเป็นตัวแทนชั้นนำ รับโปรโมท เว็บ ในกรุงเทพมหานคร และบริษัท SEO ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการจัดเตรียมการบริการทางการตลาดดิจิทัลและการบริการ SEO ราคาถูกที่หลากหลายให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ถ้าองค์กรของคุณยังไม่ได้รับความสนใจในระบบออนไลน์ ซึ่งจำเป็นต้องดึงดูดความสนใจจากลูกค้า บริษัท SEO ของเราช่วยคุณทำ SEO ราคาถูกได้ กรุณาติดต่อเราเพื่อรับบริการทำ SEO ราคาถูกในตอนนี้ และเรียนรู้เกี่ยวกับการบริการ ในการทำการตลาดออนไลน์ของเรา

Organic SEO

การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาแบบธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญพื้นฐานของการส่งเสริมการตลาดดิจิทัลทั้งหมด Organic SEO คือการบริการหลักที่เรานำเสนอซึ่งเราสามารถสร้างจากจุดเริ่มต้นของการทำการตลาดดิจิทัลเมื่อคุณใช้บริการ SEOราคา ถูก ของบริษัท Smart Digital เมื่อรับ ทำ SEO แล้วเราจะทำการเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบเว็บไซต์ทั้งหมดและดูว่าคำค้นหาใดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อให้คุณกำหนดเป้าหมายหลังจากนั้นเราจะปรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ลูกค้าที่น่าจะค้นหาด้วยคำค้นหาเนื้อหาของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยคำค้นหาเหล่านี้

Local SEO

ในยุคที่สมาร์ทโฟนใช้ GPS และเชื่อมต่อกันตลอดเวลา ผู้บริโภคใช้สมาร์ทโฟนของตัวเองในการค้นหาและติดต่อกับผู้ให้บริการทางธุรกิจในท้องถิ่นทันที ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่เว็บไซต์องค์กรของคุณต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อดึงดูดความสนใจในการค้นหาแบบท้องถิ่นและเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นการขายและลงทะเบียนทันที ด้วยเหตุนี้ กลไกการค้นหาข้อมูลอย่าง Google จะใช้ความพยายามอย่างมากในการจัดเตรียมผลการค้นหาเฉพาะบุคคลและผลการค้นหาภายในท้องถิ่นให้กับลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญSEO ของเราช่วยคุณในเรื่องนี้ได้

Mobile SEO

ส่วนใหญ่ทุกวันนี้ทุกคนจะเข้าระบบอินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของตัวเองมากกว่าที่จะใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล นี่คือสิ่งสำคัญที่เว็บไซต์ของคุณต้องได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการนำทางบนโทรศัพท์มือถืออย่างมีประสิทธิภาพ อันที่จริงแล้วในส่วนนี้มีความสำคัญอย่างมากซึ่ง Google Awards จะเพิ่มการจัดอันดับให้กับเว็บไซต์ที่ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างดี ถ้าตอนนี้คุณกำลังอัปเดตภาพลักษณ์และความรู้สึกในเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้นถึงเวลาสำหรับการตรวจสอบเว็บไซต์โดยทีมงานของบริษัท Smart Digital

การตลาดบนโซเชียลมีเดีย

ผู้บริโภคเป้าหมายของคุณใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter และ Instagram ในการเชื่อมต่อและมีปฏิสัมพันธ์กับธุรกิจในท้องถิ่น พวกเขายังใช้แพลตฟอร์มเดิมเหล่านี้ในการแชร์เนื้อหาเหล่านี้กับเพื่อนและผู้ติดตามด้วยเช่นกัน ถ้าคุณไม่ได้ใช้โซเชียลมีเดียในการยกระดับการทำการตลาดของคุณ ดังนั้นคุณจะพลาดโอกาสทองที่ดีไป เราจะทำงานร่วมกับคุณในการสร้างแผนการตลาดบนโซเชียลมีเดียร่วมกับการส่งเสริม SEO เดิมที่มีอยู่

การตลาด PPC

ผู้ให้บริการทางธุรกิจจะเพิ่มการมองเห็นในเว็บไซต์ของบริษัทตัวเองโดยการเพิ่มส่วนประกอบการค้นหาแบบจ่ายเงินเพื่อเพิ่ม Organic SEO ของตัวเอง การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิกได้รับการกำหนดโดย Google, Bing และเว็บไซต์ค้นหาข้อมูลอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถประมูลเพื่อให้ผู้ให้บริการรวางลิงก์ตรงตำแหน่งที่ผู้บริโภคมองเห็นได้มากที่สุดในหน้าเพจผลการค้นหาของกลไกการค้นหา บริษัท Smart Digital สามารถปรับการส่งเสริมการขาย PPC ของคุณเพื่อทำให้มั่นใจว่าการประมูลของคุณจะเหมาะสมกับช่วงการค้นหาและนำผู้ใช้งานไปยังหน้าเพจที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ใหม่และผู้ที่กำลังเปิดเว็บไซต์ของคุณไปเป็นการขายสินค้าหรือบริการของคุณ

ราคาสมเหตุสมผลเหมาะแก่ทุกระดับการทำงาน

โลคอล
฿ 12,000 บาท/เดือน
1 เพจ
10 คำค้นหา (keyword)
บรอนซ์
฿ 17,000 บาท/เดือน
1 เพจ
20 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
ซิลเวอร์
฿ 25,000 บาท/เดือน
1-2 เพจ
30-40 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
โกลด์
฿ 45,000 บาท/เดือน
4 เพจ
50-60 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
แพลทตินั่ม
฿ 60,000 บาท/เดือน
6 เพจ
80-100 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ SEO ของ Smart Digital

ปัจจุบันมีบริษัทผู้ให้บริการโปรโมท เว็บ และรับทำ SEO ราคาถูกมากมายที่อ้างว่าสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในการทำการตลาดดิจิทัล แต่มีเพียงไม่กี่รายที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โปรโมท เว็บ และรับทำ SEO ราคาถูกเหมือนกับบริษัท Smart Digital

บริษัท SEO ผู้ให้บริการด้านโปรโมท เว็บ และรับทำ SEO ราคาถูกที่ดีที่สุด คือบริษัทที่มีประสบการณ์ในการทดสอบอัลกอลิธึมในการค้นหาและอัปเดตกลยุทธิ์ให้สอดคล้องเรารับทำ SEO โดยใช้เวลามากกว่าหนึ่งทศวรรษเพื่อทำให้การบริการโปรโมท เว็บ ของเราดีที่สุด และเรามั่นใจว่าคุณไม่จำเป็นต้องมองหาผู้ให้บริการ SEO ที่ให้บริการรับทำ SEO ราคาถูกที่หลากหลายและมีคุณสมบัติในกรุงเทพมหานครอีกต่อไป

ในส่วนนี้จะไม่มีค่าใดถ้า SEO เป็นการส่งเสริมการตลาดในการค้นหาข้อมูลที่ประสบความสำเร็จเพียงอย่างเดียว ไม่ว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่คุณสามารถดึงดูดความสนใจให้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ถ้าหาก SEO ไม่ได้รับการออกแบบเพื่อโปรโมท เว็บ กระตุ้นผู้ใช้งานให้คลิกไปยังเว็บไซต์รับข่าวสารและเปลี่ยนไปเป็นการขาย ดังนั้นความพยายามในการปรับ SEO ของคุณจะไร้ค่า

ในส่วนนี้เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาที่ทำให้เราแตกต่างจากบริษัทให้บริการ รับทำ SEO ราคาถูกอื่นๆ ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดโปรโมทเว็บที่มีประสบการณ์ ซึ่งเข้าใจในพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลและการขายในระบบออนไลน์ พวกเขาทราบว่าอะไรที่ควรนำมาพัฒนาและรักษาความน่าสนใจในเว็บไซต์ให้กับผู้เยี่ยมชมและทีมงานของเราจะใช้ความชำนาญในการโปรโมทเว็บ ส่งเสริมการตลาดดิจิทัลของคุณอย่างสุดความสามารถ

เราได้รับรางวัลและเป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมใหญ่ๆ มากมาย ในช่วงหลายปีที่เราให้บริการโปรโมท เว็บเราได้รับการกล่าวถึงและได้รับรางวัลการใช้การค้นหาที่ดีที่สุดจาก UK Search Awards และหน่วยงานจัดลำดับการให้บริการ SEO และบริษัทที่มีชื่อเสียงอื่นๆได้ระบุรายชื่อและเน้นย้ำในการบริการรับ ทำ SEO ราคาถูกของเรา

บริษัท Smart Digital คือบริษัท SEO ผู้นำในการบริการ SEO และการตลาดดิจิตอลโปรโมท เว็บในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ถ้าคุณเหนื่อยกับการบริหารงานโปรโมท เว็บในระบบออนไลน์สำหรับองค์กรของคุณ และไม่มั่นใจว่าคุณจะทำให้เกิดความแตกต่างได้อย่างไร ให้ติดต่อบริษัท SEO ของเราซึ่ งไม่มีค่าใช้จ่ายและขอคำปรึกษาได้ตลอดเวลา