มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
รับสิทธิ์ในการปรึกษากลยุทธ์ด้านธุรกิจของคุณฟรี

เราจะช่วยกันสร้างกลยุทธ์ใหม่ในการขยายธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณ

บริการทำ SEO จากบริษัท SMART DIGITAL คือจุดเริ่มต้นความสำเร็จของธุรกิจยุคใหม่

ยุคนี้เป็นยุคดิจิทัล หากอยากทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จผู้ประกอบการจะต้องมีกลยุทธ์การตลาดที่ทันสมัย เพื่อผลักดันให้สินค้าหรือบริการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด การทำการตลาดดิจิทัล จึงเปรียบเสมือนอาวุธสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจหรือองค์กรของคุณประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย ด้วยความสำคัญนี้จึงทำให้ บริษัท SMART DIGITAL ผู้นำด้านการให้ บริการ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ สามารถช่วยสร้างกลยุทธ์ในการผลักดันให้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะเรา รับทำ SEO โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ

Organic SEO

สิ่งสำคัญที่จะทำให้เว็บไซต์องค์กร ติดอันดับในหน้าแรกของ Google หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ผู้คนนิยมใช้ค้นหาข้อมูลในโลกอินเตอร์เน็ต องค์กรนั้นจะต้องมีการพัฒนาและปรับปรุงการใช้ Search Engine Optimization หรือ SEO เพื่อช่วยปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์ให้เอื้อต่อการค้นหาอยู่เสมอ โดยจะต้องปรับปรุงคอนเทนต์ ใช้คำศัพท์หรือวลีโฆษณาให้มีความเป็นธรรมชาติสอดคล้องกับพฤติกรรมการค้นหาของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและทำให้เว็บไซต์องค์กรของคุณเป็นผลลัพธ์จากคีย์เวิร์ดที่ผู้พิมพ์ค้นหาในอินเตอร์เน็ต บริษัท SEO SMART DIGITAL ผู้ให้บริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ช่วยวิเคราะห์และทำการโฆษณาที่จะส่งผลดีต่อการค้นหา สามารถส่งเสริมให้เว็บของคุณ ติดอันดับหน้าแรก ของ Search Engine หรือ Google ได้

Local SEO

การขยายฐานลูกค้าเพื่อให้ธุรกิจเติบโต ควรเริ่มจากการทำ โฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่หรือใกล้เคียงก่อน หากผู้ประกอบการต้องการ ทำ SEO เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่เพื่อความแม่นยำในการเจาะกลุ่มเป้าหมาย จะต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ด หรือคำค้นหาที่สามารถดึงดูดใจลูกค้าใกล้เคียงได้ การทำ Local SEO จึงเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่ไม่ควรมองข้าม มีความสำคัญในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ประกอบการควรให้ บริษัทรับทำ SEO อย่างเราเป็นผู้ช่วยจัดการและวางแผนพัฒนาหรือปรับปรุงโฆษณาขององค์กร

Mobile SEO

จากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตที่มีความเปลี่ยนแปลงไปจากแต่ก่อน คนส่วนใหญ่ได้นิยมค้นหาข้อมูลผ่านโทรศัพท์มือถือมากยิ่งขึ้นเพราะสะดวกกว่าการใช้คอมพิวเตอร์ ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจออนไลน์ หรือมีความต้องการเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท สิ่งสำคัญประการหนึ่งคือการทำ Mobile SEO หรือการปรับแต่งเนื้อหาบนเว็บไซต์ เพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน เช่น เพื่อให้เว็บไซต์องค์กรที่แสดงบนหน้าจอคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนมีมาตรฐานเดียวกัน เพื่อทำให้การแสดงผลเว็บไซต์บนมือถือมีความรวดเร็ว ด้วยความสำคัญและข้อดีเหล่านี้ ถึงเวลาที่ท่านควรมีผู้ช่วยในการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ อย่างทีมงาน ทำ SEO ที่มีความเป็นมืออาชีพจาก SMART DIGITAL คิดค่า บริการทำ SEO ราคาสมเหตุสมผล ตอบสนองความต้องการของธุรกิจรายใหญ่ที่มีงบประมาณจำนวนมากและธุรกิจรายเล็กหรือ SME ที่เงินลงทุนจำกัด

การตลาดบน โซเชียลมีเดีย

ในยุคดิจิทัล การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จจะต้องอาศัยการทำ การตลาดบนโลกโซเชียลมีเดีย หรือการนำเสนอคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ หรือพื้นที่ที่ใช้สำหรับ การโฆษณาผ่านโลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หากคุณคือผู้ประกอบการยุคใหม่ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการใช้โซเชียลมีเดีย ในการโฆษณาสินค้าหรือบริการขององค์กร บริษัท SMART DIGITAL ยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการ ออกแบบแพลตฟอร์ม ที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้ธุรกิจของท่านเติบโตอย่างก้าวกระโดด ล้ำหน้าคู่แข่ง

การตลาด PPC

หากคุณทำธุรกิจโดยมีจุดประสงค์เหล่านี้ ต้องการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ต้องการให้เว็บไซต์องค์กรอยู่หน้าแรกของ Search Engine (Google, Yahoo, Bing ) เป็นต้น เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ มีงบทำการตลาดจำกัด และต้องการทำโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท SMART DIGITAL มีบริการจัดทำ โฆษณาแบบ PPC หรือ Pay Per Click เพื่อการลงโฆษณาบน Search Result Page ทำให้เว็บไซต์องค์กรอยู่ในหน้าแรกของเว็บที่ใช้ในการค้นหาเพื่อสร้างผลประโยชน์สูงสุด ให้กับธุรกิจของท่านได้

ราคาสมเหตุสมผลเหมาะแก่ทุกระดับการทำงาน

โลคอล
เริ่มต้น฿ 12,000 บาท/เดือน
1 เพจ
10 คำค้นหา (keyword)
บรอนซ์
เริ่มต้น฿ 17,000 บาท/เดือน
1 เพจ
20 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
ซิลเวอร์
เริ่มต้น฿ 25,000 บาท/เดือน
1-2 เพจ
30-40 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
โกลด์
เริ่มต้น฿ 45,000 บาท/เดือน
4 เพจ
50-60 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
แพลทตินั่ม
เริ่มต้น฿ 60,000 บาท/เดือน
6 เพจ
80-100 คำค้นหา (keyword)
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน

บริการรับทำ SEO ของ Smart Digital มีความสำคัญและดีอย่างไร

ในยุคดิจิทัลมีหลายธุรกิจขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมาย ได้ด้วยการตลาดออนไลน์ หากท่านมีความต้องการทำธุรกิจให้เกิดผลสำเร็จตามเป้าหมาย เรื่องสำคัญลำดับแรกคือจะต้องวางแผน ปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์องค์กร ทำการโปรโมทอยู่เสมอ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เป็นวิธีเพิ่มยอดขายที่สามารถวัดผลได้

Smart Digital คือ บริษัทรับทำ SEO ราคาถูก ที่มุ่งเน้นการให้ บริการโปรโมทเว็บไซต์ อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีหน้าที่ให้บริการวางแผนพัฒนาและออกแบบแพลตฟอร์ม เพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจในยุคสมัยใหม่ ที่ต้องการจะโปรโมทธุรกิจผ่านโลกอินเตอร์เน็ต เปรียบเสมือนเป็นมือขวาของทุกองค์กร   การันตีด้วยผลงานการให้บริการมายาวนาน ดังนี้

Smart Digital เป็นผู้นำในการ บริการ SEO และการตลาดดิจิตอล โปรโมทเว็บ ในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Smart Digital ได้รับรางวัลการใช้การค้นหาที่ดีที่สุดจาก UK Search Awards

Smart Digital เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมและธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

Smart Digital ให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

เพราะการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพจะทำให้เกิดประสิทธิผลต่อองค์กร ผู้ประกอบการจึงควรเฟ้นหา บริษัทรับทำ SEO และโปรโมทเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ ด้วยความสำคัญนี้สามารถยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า บริษัท Smart Digital จะสามารถทำให้องค์กรของท่านขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จและสามารถขึ้นแท่นเป็นที่หนึ่งในธุรกิจได้อย่างไร้ข้อกังขา

คุณต้องการขยายกิจการและธุรกิจของคุณด้วย SEO หรือไม่ ?

หากคุณสนใจเกี่ยวกับการเติบโตในธุรกิจออนไลน์ของคุณรวมถึงการเพิ่มจำนวนลูกค้าและยอดขายสำหรับเว็บไซต์ของคุณ สามารถติดต่อทีมงานได้ทันทีที่ 02 714 4055 หรือส่งข้อความมาหาเราที่ hello@smart-digital.co.th