มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
ขอรับใบเสนอราคาทำโฆษณาบน Google Ads

การบริหารจัดการในการโฆษณาGoogle Adsและการส่งเสริมการขายแบบPay-Per-Click โดยบริษัทSMART DIGITAL

แคมเปญด้านกลยุทธ์การตลาดการค้นหาที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยองค์ประกอบ 2 แบบคือแบบธรรมชาติ(organic)และแบบชำระเงิน(paid element)ซึ่งเราจะเริ่มต้นด้วยการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมเพื่อให้เว็บไซต์นั้นมีความโดดเด่นในหน้าผลลัพธ์การค้นหา (SERPs) สำหรับการค้นหาที่เกี่ยวข้องอย่างไรก็ตามการจัดระเบียบองค์ระกอบแบบชำระเงิน(เช่นการซื้อโฆษณาGoogle) นั้นยังช่วยให้การแสดงผลเว็บไซต์ของคุณยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นและเมื่อรวมSEO 2 แบบนี้เข้าด้วยกันก็จะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงในSERPs

แคมเปญpay-per-click (PPC) ได้รับการจัดระเบียบผ่านเครื่องมือค้นหาเช่นGoogleและBing ซึ่งเป็นวิธีสนับสนุนเนื้อหาของคุณเพื่อให้ปรากฏเมื่อผู้ใช้ที่เป็นเป้าหมายของคุณค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการเช่นเดียวคุณนั่นคือการแจ้งกลไกการค้นหาว่าคุณยินดีที่จะจ่ายเท่าไรเมื่อผู้ใช้งานคลิกที่โฆษณาของคุณและกลไกการค้นหาจะจัดการทั้งหมดให้กับคุณ

การทำการตลาดแบบPCC สามารถปรับแต่งได้มากมายและช่วยให้คุณจัดการกับการควบคุมการมองเห็นของลิงก์ของคุณรวมถึงโฆษณาบนกูเกิ้ล– ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆอย่างไรก็ตามการสร้างการส่งเสริมการขายเป็นธุรกิจที่ยุ่งยากการได้รับรายละเอียดที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นผลให้การโฆษณาบนGoogleราคาเพิ่มขึ้นจะทำสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์นี่คือเหตุผลที่สำคัญที่จะใช้บริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดดิจิทัลเพื่อตั้งค่าและจัดการการส่งเสริมการขายแบบPPC ของคุณ

pay per click

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาสำหรับการส่งเสริมการขายแบบโฆษณาGoogleอย่างมีประสิทธิภาพ

มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อสร้างแคมเปญPPC
ที่มีประสิทธิภาพในการเริ่มต้นคุณจะต้องใช้คำหลัก(keyword)เพื่อกำหนดเป้าหมายสิ่งเหล่านี้ควรได้รับการวิจัยอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ที่ป้อนคำเหล่านี้ในเครื่องมือค้นหาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างเช่นการลงโฆษณากับGoogleAdWords

การโฆษณาแบบPPC
ของคุณจะนำผู้ใช้งานกลับไปยังหน้าเพจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษภายในเว็บไซต์ของคุณถ้าหากหน้าเพจนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีกลไกการค้นหาจะรับรู้ได้ซึ่งอาจจะทำให้การคิดค่าบริการต่อการคลิกหนึ่งครั้งของคุณลดลงเมื่อผู้ใช้งานที่เหมาะสมเข้าชมเว็บไซต์ของคุณในหน้าแรก

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับสูงในการปรับเทียบแคมเปญPPC
ที่ถูกต้องจะทำให้คุณเห็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหลั่งไหลเข้ามาจำนวนมากและทำให้อัตราการเปลี่ยนแปลงเป็นที่หน้าพอใจคุณจะเข้าถึงข้อมูลที่มีค่าสำหรับการวิเคราะห์และยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์เพื่อสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในอนาคตรวมถึงการทำโฆษณาผ่านGoogle

ค่าใช้จ่ายสำหรับการจ่ายตามจำนวนคลิก(Cost per click)ในการส่งเสริมการขายแบบPPC คืออะไร

การจ่ายตามจำนวนคลิกสำหรับการโฆษณาแบบPCC
มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับคำค้นหาที่คุณปรับใช้คำค้นหาที่มีคนใช้มากจะมีค่าใช่จ่ายสูงแต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นคำที่พวกเขาต้องการมากที่สุดอันที่จริงแล้วคำค้นหาบางคำที่ดีจะกำหนดเป้าหมายในการค้นหาที่ต้องจ่ายเงินมีค่าใช้จ่ายน้อยอย่างเห็นได้ชัดคำค้นหาที่ยาวซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจเฉพาะบางรายได้รับการกำหนดเป้าหมายซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ผู้ใช้งานต้องการค้นหา

เมื่อคุณใช้บริการกับบริษัทSmart Digital เพื่อปรับการส่งเสริมการขายในการทำการตลาดแบบPPC
ของคุณเราจะทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อกำหนดว่าคำและประโยคค้นหาใดที่คุณจะใช้ในการกำหนดเป้าหมายโดยการตรวจสอบและปรับซ้ำในการส่งเสริมการขายของคุณอย่างต่อเนื่องเราจะช่วยคุณลดต้นทุนในขณะที่ดึงดูดความสนใจผู้เข้าชมมากขึ้นช่วยเพิ่มคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

พร้อมให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตไปกับ Google Adwordsหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วโทรเลย

เราสามารถลดงบประมาณการทำการตลาดแบบPCCรวมถึงการซื้อโฆษณากับGoogleหรือรับทำGoogleAdWordsให้กับลูกค้าในปัจจุบันได้ซึ่งมักจะอยู่ในรูปแบบส่วนต่างจำนวนมากติดต่อเราวันนี้เพื่อให้เราตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณและช่วยคุณหาคำค้นหาได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและเตรียมพร้อมที่จะเพิ่มปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ