มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
ขอรับใบเสนอราคาทำโฆษณาบนหน้าผลการค้นหา

การบริหารจัดการในการโฆษณาและการส่งเสริมการขายแบบจ่ายเงินต่อคลิกโดยบริษัท Smart Digital

การส่งเสริมกลยุทธ์ทางการตลาดในการค้นหาข้อมูลที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยองค์ประกอบแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายและแบบเสียค่าใช้จ่าย อย่างที่เราคิดไว้ เราเริ่มต้นด้วยการปรับเว็บไซต์ให้เหมาะสมซึ่งสามารถแสดงลิงก์ได้อย่างโดดเด่นบนหน้าเพจผลการค้นหาของกลไกการค้นหาข้อมูล (SERPs) ตามการค้นหาที่เกี่ยวข้อง แต่เรายังจัดเตรียมการส่งเสริมการโฆษณาแบบจ่ายเงินซึ่งจัดเตรียมเว็บไซต์ของเราเพื่อให้มองเห็นได้เพิ่มมากขึ้น เมื่อใช้งานร่วมกับวิธีการปรับ SEO ทั้งสองแบบนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในอันดับต้นๆ ของ SERPs ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การส่งเสริมแบบจ่ายตามจำนวนคลิก (PPC) ได้รับการปรับองค์ประกอบผ่านกลไกการค้นหาเช่น Google และ Bing นี้คือวิธีการสนับสนุนเนื้อหาของคุณซึ่งจะแสดงขึ้นมาเมื่อผู้ใช้งานเป้าหมายของคุณค้นหาสินค้าหรือบริการที่เหมือนกับของคุณ คุณจะแจ้งกลไกการค้นหาว่าคุณยินดีที่จะจ่ายเท่าไรเมื่อผู้ใช้งานคลิกที่โฆษณาของคุณ และกลไกการค้นหาจะจัดการทั้งหมดให้กับคุณ

การทำการตลาดแบบ PCC สามารถปรับแต่งได้มากมาย และช่วยให้คุณจัดการกับการควบคุมว่าใครจะมองเห็นลิงก์ของคุณ – รวมถึงภายใต้เหตุการณ์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม การสร้างการส่งเสริมการขายเป็นธุรกิจที่ยุ่งยาก การได้รับรายละเอียดที่ไม่ถูกต้อง คุณจะสูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ นี้คือเหตุผลที่สำคัญที่จะใช้บริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดดิจิทัลเพื่อตั้งค่าและจัดการการส่งเสริมการขายแบบ PPC ของคุณ

pay per click

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาสำหรับการส่งเสริมการขายแบบ PPC อย่างมีประสิทธิภาพ

มีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณาเมื่อต้องทำให้การส่งเสริมการขายแบบ PPC มีประสิทธิภาพ เริ่มต้นโดยที่คุณต้องใช้คำค้นหาในการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย คำเหล่านี้จะได้รับการค้นหาอย่างละเอียดเพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานป้อนข้อความลงในกลไกการค้นหาข้อมูลซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายของคุณ

การโฆษณาแบบ PPC ของคุณจะนำผู้ใช้งานกลับไปยังหน้าเพจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษภายในเว็บไซต์ของคุณ ถ้าหากหน้าเพจนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี กลไกการค้นหาจะทราบ ซึ่งอาจจะทำให้การคิดค่าบริการต่อการคลิกหนึ่งครั้งของคุณลดลง เมื่อผู้ใช้งานที่เหมาะสมเข้าชมเว็บไซต์ของคุณในหน้าแรก

ทักษะที่ดีเยี่ยมจะนำมาใช้ในการเทียบสอบการส่งเสริมการขายแบบ PPC เพื่อทำให้เหมาะสม และคุณจะเห็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหลั่งไหลเข้ามาจำนวนมากและทำให้อัตราการเปลี่ยนแปลงดีมากยิ่งขึ้น คุณยังเข้าถึงข้อมูลที่ค่าในการวิเคราะห์ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างการส่งเสริมการขายในอนาคตให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ค่าใช้จ่ายสำหรับการจ่ายตามจำนวนคลิกในการส่งเสริมการขายแบบ PPC คืออะไร

จ่ายตามจำนวนคลิกสำหรับการโฆษณาแบบ PCC มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับคำค้นหาที่คุณปรับใช้ คำค้นหาที่มีคนใช้มากจะมีค่าใช่จ่ายสูง แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นคำที่พวกเขาต้องการมากที่สุด อันที่จริงแล้วคำค้นหาบางคำที่ดีจะกำหนดเป้าหมายในการค้นหาที่ต้องจ่ายเงินมีค่าใช้จ่ายน้อยอย่างเห็นได้ชัด คำค้นหาที่ยาวซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจเฉพาะบางรายได้รับการกำหนดเป้าหมายซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ผู้ใช้งานต้องการค้นหา

เมื่อคุณใช้บริการกับบริษัท Smart Digital เพื่อปรับการส่งเสริมการขายในการทำการตลาด PPC ของคุณ เราจะทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อกำหนดว่าคำและประโยคค้นหาใดที่คุณจะใช้ในการกำหนดเป้าหมาย โดยการตรวจสอบและปรับซ้ำในการส่งเสริมการขายของคุณอย่างต่อเนื่อง เราจะช่วยคุณลดต้นทุนในขณะที่ดึงดูดความสนใจผู้เข้าชมมากขึ้น ช่วยเพิ่มคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

เราสามารถลดงบประมาณการทำการตลาดแบบ PCC ให้กับลูกค้าในปัจจุบันได้ ซึ่งมักจะอยู่ในรูปแบบส่วนต่างจำนวนมาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อให้เราตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณและช่วยคุณหาคำค้นหาได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และเตรียมพร้อมที่จะเพิ่มปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ