มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
ขอรับใบเสนอราคาทำโฆษณา Google Ads

รับทำ Google Ads และ Pay Per Click (PPC) โดยบริษัท SMART DIGITAL

แคมเปญด้านกลยุทธ์การตลาดการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยองค์ประกอบ 2 แบบคือ แบบธรรมชาติ (Organic) และแบบชำระเงิน (Paid Element) ซึ่งเราจะเริ่มต้นด้วยการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสม เพื่อให้เว็บไซต์นั้นมีความโดดเด่นในหน้าผลลัพธ์การค้นหา (SERPs) สำหรับการค้นหาที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามการจัดระเบียบองค์ระกอบแบบชำระเงิน (เช่นการซื้อโฆษณา Google) นั้นยังช่วยให้การแสดงผลเว็บไซต์ของคุณยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และเมื่อรวม SEO 2 แบบนี้เข้าด้วยกันก็จะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงใน SERPs

โฆษณา Pay-Per-Click  หรือ PPC นั้นเป็นรูปแบบการโฆษณาซึ่งได้รับการจัดระเบียบผ่านเครื่องมือค้นหาเช่น Google และ Bing  เป็นวิธีสนับสนุนเนื้อหาหรือโฆษณาของคุณเพื่อให้ปรากฏใน Search Engine เมื่อมีผู้ใช้งานที่เป็นเป้าหมายได้ค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการ นั่นคือการแจ้งกลไกการค้นหาว่า คุณยินดีที่จะจ่ายเงินเมื่อผู้ใช้งานค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่คุณเลือกและคลิกที่โฆษณาของคุณ โดยทุกสิ่งจะถูกจัดการให้กับคุณทั้งหมดผ่านระบบ Search Engine นั้นๆ

การทำการตลาดแบบ PPC สามารถปรับแต่งได้มากมาย และช่วยให้คุณจัดการกับการควบคุมการมองเห็นของลิงก์ของคุณ รวมถึงโฆษณาบนกูเกิ้ล ภายใต้ข้อตกลงต่างๆ อย่างไรก็ตามการสร้างการส่งเสริมการขายเป็นธุรกิจที่ยุ่งยาก การได้รับรายละเอียดที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นผลให้ การทำโฆษณาบนGoogle มีราคาเพิ่มขึ้น จะทำให้สูญเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ นี่คือเหตุผลที่สำคัญที่จะใช้บริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดดิจิทัลเพื่อตั้งค่าและจัดการการส่งเสริมการขายแบบ PPC ของคุณ

pay per click

การทำ Google Ads ให้มีประสิทธิภาพ ต้องพิจารณาสิ่งสำคัญหลายอย่าง

มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อต้องการสร้างแคมเปญ PPC ที่มีประสิทธิภาพ ในการเริ่มต้นคุณจะต้องใช้คีย์เวิร์ด (Keyword) เพื่อกำหนดเป้าหมาย                สิ่งเหล่านี้ควรได้รับการวิจัยอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ที่ป้อนคำเหล่านี้ในเครื่องมือค้นหา เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายของคุณ อย่างเช่นการลงโฆษณา Google Ads การโฆษณาแบบ PPC ของคุณจะนำผู้ใช้งานไปยังหน้าเพจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษภายในเว็บไซต์ของคุณ ถ้าหากหน้าเพจนี้ประกอบด้วยข้อมูลที่มีประโยชน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี กลไกการค้นหาจะรับรู้ได้ซึ่งอาจจะทำให้การคิดค่าบริการต่อการคลิกหนึ่งครั้งของคุณลดลง เมื่อผู้ใช้งานที่เหมาะสมเข้าชมเว็บไซต์ของคุณในหน้าแรก ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับสูงในการปรับเทียบแคมเปญโฆษณา PPC ที่ถูกต้อง จะทำให้คุณเห็นผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหลั่งไหลเข้ามาจำนวนมาก และทำให้อัตราการเปลี่ยนแปลงเป็นที่น่าพอใจ คุณจะเข้าถึงข้อมูลที่มีค่าสำหรับการวิเคราะห์และยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์เพื่อสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในอนาคตรวมถึง การทำ Google Ads

Cost Per Click คืออะไร

Cost Per Click (CPC) คือราคาที่เรากำหนดไว้ ตามการจ่ายตามจำนวนคลิกสำหรับ การทำโฆษณาแบบ Pay Per Click หรือ PPC ซึ่งจะมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับคำค้นหา คีย์เวิรดที่คุณปรับใช้ คำค้นหาที่มีคนใช้มากจะมีค่าใช่จ่ายสูง แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นคำที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด อันที่จริงแล้วคำค้นที่ดีจะช่วย กำหนดเป้าหมายในการค้นหา หน้าแลนดิ้งเพจ ช่วยควบคุมเงินที่ต้องจ่ายในการประมูลคีย์เวิร์ด ช่วยให้ค่าใช้จ่ายน้อยอย่างเห็นได้ชัดเจนหากคำค้นหาที่ยาวหรือเฉพาะเจาะจงนั้น มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจโดยเฉพาะ ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ผู้ใช้งานต้องการค้นหา 

เมื่อคุณใช้บริการกับทาง บริษัท Smart Digital เพื่อปรับการส่งเสริมการขายในการทำการตลาด แบบโฆษณา PPC ของคุณ เราจะทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อกำหนดว่าคำและประโยคค้นหาใดที่คุณจะใช้ในการกำหนดเป้าหมาย โดยการตรวจสอบและปรับซ้ำในการส่งเสริมการขายของคุณอย่างต่อเนื่องเราจะช่วยคุณลดต้นทุน ในขณะที่ดึงดูดความสนใจผู้เข้าชมมากขึ้น ช่วยเพิ่มคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

พร้อมให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโตไปกับ Google Ads หรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วโทรเลย

เราสามารถลดงบประมาณการทำ การตลาดแบบ PPC รวมถึงการซื้อโฆษณากับ Google หรือ รับทำ Google Ads ให้กับลูกค้าในปัจจุบันได้ ซึ่งมักจะอยู่ในรูปแบบส่วนต่างจำนวนมาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อให้เราตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ และช่วยคุณหาคีย์เวิร์ดได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและเตรียมพร้อมที่จะเพิ่มปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ