มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th

เกี่ยวกับเรา

Smart Digital: ผู้ให้บริการทางการตลาดออนไลน์ระดับโลก

Smart Digital เป็นหนึ่งในบริษัทการตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยการบริการทางดิจิทัลที่ครอบคลุมทั้งหมด เราให้บริการตั้งแต่การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ไปจนถึงการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย การจัดการในการส่งเสริมการขายแบบจ่ายเงินตามจำนวนคลิกและอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าคุณและลูกค้าของคุณใช้อินเทอร์เน็ตในการสื่อสารและมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเป้าหมายของคุณ เราช่วยให้คุณบรรลุผลสำเร็จได้ดียิ่งขึ้น

การบริการของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมาเราได้รับรางวัลมากมายทางอุตสาหกรรม ประกอบด้วย รางวัลยอดเยี่ยมการใช้การค้นหาจากงาน UK Search Award เรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทชั้นนำต้นๆ อาทิเช่น

  • Sunday Times Tech Track 100
  • GP Bullhound Media Momentum Awards
  • Deloitte Fast 50

ในโลกแห่งการเชื่อมต่อทุกวันนี้ไม่มีกลยุทธ์ทางการตลาดใดที่สมบูรณ์โดยไม่มีการใช้ระบบดิจิทัลเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าคุณจะมองหาการนำเสนอผ่านระบบออนไลน์ในครั้งแรก หรือคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเดิมของคุณ ทีมงานเราช่วยคุณได้ เราคือบริษัททำการตลาดบนระบบดิจิตอลที่มีคุณสมบัติเหมาะสม มีประสบการณ์และมีความกระตือรือร้นในการทำงาน

awards

เรื่องราวของ Smart Digital: เราขยายธุรกิจเป็นที่รู้จักทั่วโลกได้อย่างไร

Smart Digital ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอังกฤษเมื่อปี 2549 การดำเนินงานของเราในช่วงแรก เรามีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในการเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการ SEO ที่ดีเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค หลายปีต่อมาเรายังคงติดตามการพัฒนากลไกการค้นหาและใช้ SEO ที่ดีที่สุดและใหม่ล่าสุดเสมอ และลูกค้าเราจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการบริการของเรา

มากกว่าหนึ่งทศวรรษ บริษัทเราเติบโตทั้งในขอบข่ายและเข้าถึงการบริการ หลังจากได้รับการจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่ดีที่สุดในทวีปยุโรป เราได้ขยายการให้บริการไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และได้บริหารจัดการเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จในทุก การบริการในขณะที่เรายังคงเป็นบริษัทที่ให้บริการขนาดเล็กและมีการให้บริการที่รวดเร็ว

ปัจจุบันเรามีจำนวนพนักงาน 90 คน ประกอบด้วย ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SEO, นักโฆษณา, นักเขียนเนื้อหาและนักพัฒนาเว็บไซต์ เราได้ร่วมงานกับ Google ซึ่งหมายความว่าพนักงานของเรามีคุณสมบัติเหมาะสมในการพัฒนาและบริหารจัดการบัญชี Google Ads

เรานำทรัพยากรทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันเมื่อออกแบบการบริการในการทำการตลาดดิจิทัลให้กับลูกค้าของเรา ติดต่อบริษัท Smart Digital ตอนนี้และเรียนรู้เพิ่มเติมว่าเราสามารถช่วยคุณให้มีความได้เปรียบในการแข่งขัน เว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในลำดับต้นๆ ของผลการค้นหาและประสบความสำเร็จในการเพิ่มอัตราเปลี่ยนแปลงที่สูงขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล

เรามองหาผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบดิจิทัล: บริษัท Smart Digital เปิดรับสมัครงาน

หากคุณมีพรสวรรค์ด้านการทำการตลาดดิจิทัล และมองหางานที่ท้าทายอยู่หรือไม่ เราเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการด้านการทำการตลาดดิจิทัลชั้นนำของโลก บริษัท Smart Digital มองหาผู้ที่มีพรสวรรค์ที่จะมาร่วมงานกับทีมงานของเราอยู่เสมอ อุตสาหกรรมการทำการตลาดดิจิทัลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยังคงเป็นผู้นำการแข่งขันคืองานที่ไม่เหน็ดเหนื่อย เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่มีความกระตือรือร้นจากทั่วโลก ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางการตลาด, ผู้เชี่ยวชายทางด้าน SEO, นักพัฒนาเว็บไซต์และผู้ให้บริการเนื้อหาบนเว็บไซต์ ถ้าหากคุณมองหาตำแหน่งงานที่ท้าทายและอยากใช้ความรู้ความชำนาญของคุณในการทำงาน ในขณะที่คุณสามารถปรับและพัฒนาทักษะของคุณได้ ให้ติดต่อเรา กรุณาส่งประวัติของคุณมาที่ recruitment@smart-digital.co.th และเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปหาคุณ