มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
EN | TH
ขอใบเสนอราคาฟรี ได้ที่นี่

Smart Digital ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่อันดับที่หนึ่งในผลการค้นหาด้วยบริการปรับ SEO ให้เหมาะสมกับการค้นหาตามพื้นที่

ในยุคที่สมาร์ทโฟนมาพร้อมกับระบบ GPS และสามารถเชื่อมต่อข้อมูลแบบความถี่กว้าง การค้นหาข้อมูลจากผู้ใช้งานมีจำนวนมากขึ้นกว่าแต่ก่อนไม่ว่าผู้ใช้งานจะค้นหาข้อมูลจากที่ทำงานหรือระหว่างเดินทาง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การค้นหาข้อมูลมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น ซึ่งกลไกการค้นหาข้อมูลจะปรับผลการค้นหาในพื้นที่โดยเฉพาะ ดังนั้นผู้ใช้งานจะสามารถค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ของตนได้ง่ายมากขึ้น และถ้าคุณต้องการให้เว็บไซต์คุณมีผู้เข้าชมจำนวนมาก ในส่วนนี้มีความสำคัญอย่างมากในการปรับเว็บไซต์ของคุณเพื่อการค้นหาภายในพื้นที่

local seo

การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลในพื้นที่คืออะไร

การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลในพื้นที่คือประเภทเฉพาะของการปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลซึ่งเกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายสินค้าหรือบริการของคุณให้กับผู้บริโภคในท้องถิ่นได้อย่างแม่นยำเมื่อพวกเขาค้นหาผู้ให้บริการภายในพื้นที่นั้นๆ กลยุทธ์การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาในพื้นที่จะใช้ขอบเขตยุทธวิธีที่ได้รับการออกแบบในการวางสินค้าของคุณไว้ตรงหน้าผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเมื่อพวกเขามีแนวโน้มจะสั่งซื้อสินค้านั้นๆ

Smart Digitalเราใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อยกระดับการปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลในพื้นที่ของลูกค้าให้โดดเด่นด้วยวิธีการของเรา ซึ่งประกอบด้วย การปรับให้เหมาะสมกับพื้นที่ทำงาน การอ้างอิงในพื้นที่และการวัดประสิทธิภาพในระบบออนไลน์เพื่อทำให้มั่นใจว่าเว็บไซต์อื่น ๆ ได้แสดงรายชื่อองค์กรที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของธุรกิจคุณได้อย่างถูกต้อง

จากการทำงานร่วมกันระหว่างเทคโนโลยีเหล่านี้และกลยุทธ์การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลที่ครอบคลุมทั้งหมด ลูกค้าของเราจะได้รับการจัดให้อยู่ในระดับต้นๆ สำหรับผลการค้นหาคำค้นหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการจำกัดช่องทางการนำเสนอในตลาดภูมิภาค ซึ่งสินค้าพวกเขาได้รับการสั่งซื้อและจัดส่งอย่างแท้จริง

ทำไมการปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลในพื้นที่จึงเป็นสิ่งสำคัญ

มีเหตุผลมากมายในการพิจารณาเพื่อพัฒนากลยุทธ์การปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหาข้อมูลในพื้นที่ของคุณ เหตุผลสำคัญที่สุดคือข้อเท็จจริงที่ Google ได้ช่วยเหลือธุรกิจในพื้นที่ต่างๆ อย่างแท้จริง อัลกอลิธึมการจัดลำดับในปัจจุบันที่นำมาใช้โดยการค้นหาบริษัทขนาดใหญ่ก่อนและตามมาด้วยบริษัทขนาดเล็ก บริษัทในพื้นที่มาก่อนบริษัทระดับประเทศและบริษัทระหว่างประเทศ

เราจะสังเกตเห็นว่า Google ได้ให้ความสำคัญในการวิจัยพฤติกรรมผู้ใช้งานเกี่ยวกับการค้นหาภายในพื้นที่ พวกเขาพบว่าผู้ใช้งานมีการค้นหาภายในพื้นที่บนสมาร์ทโฟนซึ่งคิดเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ของโอกาสที่พวกเขาจะเดินทางไปยังร้านค้าของคุณในวันเดียวกัน และยังรวมถึงหนึ่งในสามของผู้ใช้คอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน

ในทางกลับกันผู้ที่ค้นหาภายในพื้นที่จะมีความพร้อมในการสั่งซื้อ ถ้าเว็บไซต์ของคุณเป็นเว็บไซต์ที่พวกเขาค้นหาอยู่ ดังนั้นพวกเขามีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าที่ร้านค้าคุณ