มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
ขอใบเสนอราคาฟรี ได้ที่นี่

บริการทางการตลาด โซเชียลมีเดีย จากบริษัท Smart Digital

โซเชียลมีเดียมีบทบาทอย่างมากสำหรับนักการตลาด คือช่วยยกระดับการแข่งขันและทำให้ธุรกิจขนาดเล็กแข่งขันกับบริษัทขนาดใหญ่กว่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเท่าเทียมกัน ซึ่งโซเชียลมีเดียเป็นตัวเปลี่ยนแปลงแนวทางการสื่อสารขององค์กรกับลูกค้า ทีมงานของบริษัท Smart Digital จะทำงานร่วมกับองค์กรของคุณเพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดโซเชียล ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พวกเราจะช่วยคุณพัฒนาฐานผู้ติดตามและรักษาผู้ติดตามเหล่านี้ให้มีส่วนร่วมในการโพสต์และแชร์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ และสิ่งสำคัญที่สุดคือการส่งเสริมการขายให้ได้รับการจัดการอย่างเต็มรูปแบบ โดยทีมงานของคุณจะมุ่งเน้นการดำเนินงานในลักษณะอื่นๆ โดยไม่ต้องกังวล

การตลาดโซเชียลมีเดีย คืออะไร

การตลาดโซเชียลมีเดีย คืออะไรนั้น เมื่อเราพูดถึงการตลาดบนโซเชียลมีเดีย สิ่งที่เราพูดถึงอย่างแท้จริงคือขั้นตอนการดึงความสนใจบนช่องทางโซเชียลมีเดีย ด้วยหวังที่จะเสริมการเปลี่ยนแปลง การปิดการขายและเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรวมสปอนเซอร์ (เช่น สปอนเซอร์ที่จ่ายเงิน) หรือยุทธวิธีการดึงผู้ใช้โซเชียลมีเดียอื่นๆ

การตลาดบนโซเชียลมีเดีย ช่วยให้คุณเข้าถึงและมีความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายลูกค้ามากยิ่งขึ้น เมื่อโซเชียลมีเดียรวมเข้ากับกลยุทธ์ทางการตลาดโดยใช้กลไกการค้นหาอันชาญฉลาด แม้ว่าในการดำเนินงานเพียงเล็กน้อยจะเห็นจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ การเปลี่ยนแปลงและการมีส่วนร่วมของลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

ประโยชน์ของการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย

ประโยชน์ที่โดดเด่นบางประการของการส่งเสริมการขายในการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียซึ่งได้รับการวัดค่ามาเป็นอย่างดี มีดังนี้

 • เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณโดยตรง
  การเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเข้ากับเว็บไซต์ของคุณจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้ใช้งานเข้าถึงหน้าเพจได้โดยตรง ซึ่งจะช่วยให้จัดเก็บข้อมูลเพื่อนำไปวิเคราะห์ และยังเพิ่มการควบคุมเกี่ยวกับผู้ใช้งานเข้าถึงได้อย่างไรและมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของคุณอย่างไร
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การทำ SEO 
  ควบคุมจำนวนผู้เข้าชมหน้าเพจที่ต้องการ และยังช่วยให้คุณปรับ SEO ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเพจเหล่านี้ทำหน้าที่เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการขายทางการตลาดโซเชียลของคุณ ซึ่งจะได้รับการปรับให้เหมาะกับ SEO บนหน้าเพจนั้นๆ เมื่อมีผู้ใช้งานตามลิงก์ที่แสดงอยู่เพื่อมายังมาหน้าเพจในเว็บไซต์ กลไกลการค้นหาจะมีการรับรู้และจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นด้วยเช่นกัน
 • มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มมากขึ้น
  โซเชียลมีเดียมีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแต่เพิ่มการรับรู้ทางธุรกิจของคุณแต่ยังรวมถึง การจัดเตรียมโอกาสในการสื่อสารและมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเก่า ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าในอนาคต นี่คือข้อเท็จจริงในวัฒนธรรมการแชร์ข้อมูลบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และเป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าการทำการตลาดบนโซเชียลดีสำหรับอัตราการเปลี่ยนแปลงของคุณอย่างไร
 • เครื่องมือในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ
  ข้อดีที่น่าดึงดูดใจประการหนึ่งของการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียคือ เครื่องมือการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียช่วยให้คุณปรับกลุ่มเป้าหมายของคุณ ตามสถิติประชากรบนพื้นฐานปัจจัยต่างๆ เช่น อายุ เพศ และตำแหน่งที่อยู่ รวมถึงความชื่นชอบส่วนตัว ประวัติการใช้งาน เครือข่ายเพื่อนและอื่นๆ อีกมากมาย

ให้เราออกแบบการส่งเสริมการขายบนโซเชียลมีเดียซึ่งเหมาะกับคุณโดยเฉพาะ ปัจจุบันยังไม่มีโซลูชันเดียวที่ปรับใช้กับทุกคน ในการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย ดังนั้นการส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือการปรับการนำเสนอแบรนด์สินค้าของคุณได้อย่างแม่นยำ และดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสม ทีมงานของบริษัท Smart Digital จะช่วยคุณปรับวิธีการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดบนระบบดิจิทัลที่ครอบคลุมทั้งหมด เราจะคอยดูแลช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณด้วยการโพสต์ การแชร์ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและเชื่อมโยงไปยังเนื้อหาใหม่ล่าสุดบนเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ ซึ่งทั้งหมดมุ่งเน้นเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของคุณให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยตรง ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม