มีคำถามอะไรไหม? 02 714 4055 or hello@smart-digital.co.th
รับสิทธิ์ในการปรึกษากลยุทธิ์ด้าน SEO ของคุณฟรี

เราจะช่วยกันสร้างกลยุทธิ์ใหม่ด้าน SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักและพบเห็นออนไลน์มากขึ้น

บริการทำ SEO จากบริษัท Smart Digital

บริษัท Smart Digital เป็นบริษัทชั้นนำในการทำการตลาดดิจิทัลของโลก และการให้บริการของเราเริ่มต้นด้วยการปรับประสิทธิภาพการค้นหาข้อมูลให้เหมาะสม โดยการปรับเว็บไซต์ของลูกค้าเพื่อใช้ในการค้นหา เรามั่นใจว่าผู้บริโภคเป้าหมายของลูกค้าสามารถค้นหาเว็บไซต์ของลูกค้าในระบบออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เลือกแผนที่เหมาะกับคุณ

โลคอล บรอนซ์ ซิลเวอร์ โกลด์ แพลทตินั่ม
ราคาต่อเดือน เริ่มต้น฿ 12,000 เริ่มต้น฿ 17,000 เริ่มต้น฿ 25,000 เริ่มต้น฿ 45,000 เริ่มต้น฿ 60,000
เพจ (target page) 1 เพจ 1 เพจ 1-2เพจ 4 เพจ 6 เพจ
คำค้นหา (keyword) 10 20 30-40 50-60 80-100
การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน การันตี 30 % ของคำค้นหา (keyword) บนหน้าแรก ภายใน 6 เดือน
เริ่ม เริ่ม เริ่ม เริ่ม เริ่ม
เดือนที่ 1
การปรับปรุงธุรกิจของคุณให้มีผลกับกูเกิ้ล
รีวิวการรักษาสถานภาพในการปรากฏผลจากการใช้เสิร์จ เอ็นจิ้น
รายงานข้อมูลเชิงลึกของเว็บไซต์
การตรวจสอบความถูกต้องเว็บไซต์เพื่อการธุรกิจ
รีวิวความเหมาะสมของเว็บไซต์ต่อการใช้งานกับมือถือ
หน้าเป้าหมายในเว็บไซต์ที่จะทำการพัฒนาประสิทธิภาพ 1 1 2 4 6
การเขียนเนื้อหาเว็บไซต์
เป้าหมายเพื่อการวิเคราะห์เก็บข้อมูลเชิงสถิติของคนที่เข้าเว็บไซต์ 1-2 2-4 4-6 ได้ถึง 10
หน้าหัวเรื่อง รายละเอียดการเขียนหัวข้อในเว็บไซต์ ได้ถึง 5 ได้ถึง 10 ได้ถึง 20 ได้ถึง 30
การติดตั้งเว็บไซต์ในสารบบธุรกิจ 10 10 10 10 10
บทความเพื่อการขยายและเชื่อมโยงธุรกิจกับเว็บไซต์พันธมิตร 1 1 2 2 2
การรายงานผลอันดับของเว็บไซต์ในระบบเสิร์จ เอ็นจิ้น
การรายงานผลการทำงานต่อเดือน
ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและจัดการ
เดือนต่อๆไป
จัดการความถูกต้องของรายละเอียดของเว็บไซต์ธุรกิจในสารบบ
ติดตามผลของการปรับแต่งการรักษาสถานภาพในการปรากฏผลจากการใช้เสิร์จ เอ็นจิ้น
รีวิวการรักษาสถานภาพในการปรากฏผลจากการใช้เสิร์จ เอ็นจิ้น รายไตรมาส รายไตรมาส รายไตรมาส รายไตรมาส
การติดตั้งเว็บไซต์ในสารบบธุรกิจ 10 10 10 10 10
บทความเพื่อการขยายและเชื่อมโยงธุรกิจกับเว็บไซต์พันธมิตร 2 2 4 6 8
การทำเว็บไซต์โพสต์ 1 2 2
รายงานผลอันดับของเว็บไซต์ในระบบเสิร์จ เอ็นจิ้น
รายงานผลความคืบหน้าต่อเดือน
ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและจัดการ
 
ระยเวลา 90 วัน ระยะเวลา 12 เดือน ระยะเวลา 12 เดือน ระยะเวลา 12 เดือน ระยะเวลา 12 เดือน
เริ่ม เริ่ม เริ่ม เริ่ม เริ่ม

SEO คืออะไร

กลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลทั้งหมด ประกอบด้วยยุทธวิธีต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การส่งเสริมการขายบนโซเชียลมีเดีย ไปจนถึงการทำการตลาดแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) แต่พื้นฐานที่สำคัญของการตลาดออนไลน์คือการปรับประสิทธิภาพกลไกการค้นหา หรือ SEO นั่นเอง

Search Engine Optimization หรือ SEO คือการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Search Engine โดยมีขั้นตอนในการปรับคอนเทนท์หรือเนื้อหา พร้อมทั้งคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับการค้นหาในเว็บไซต์  ซึ่งกลไกการค้นหาข้อมูลจะจับคู่คีย์เวิร์ดเมื่อถูกค้าหา เว็บไซต์ที่ได้รับการทำ SEO ให้ดียิ่งขึ้นนั้น จะถูกจัดอันดับการแสดงผลการค้นหาให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของ SERPs จนทำให้หน้าเพจที่ผู้ใช้เข้าชมอยู่ตรงอันดับแรกสุดของหน้า Search Engine ซึ่งเราเรียกสิ่งเหล่านี้ว่าผลการค้นหาแบบ “ออร์แกนิก” เพื่อกำหนดแยกจากผลการค้นหาที่ต้องจ่ายค่าโฆษณา ในการค้นหาที่ต้องจ่ายค่าบริการ เจ้าของเว็บไซต์จะต้องจ่ายค่าบริการให้กับกลไกการค้นหาข้อมูล เพื่อแสดงลิงก์ของเว็บไซต์เมื่อผู้ใช้งานคลิกเปิดเว็บไซต์ การจัดลำดับผู้สนับสนุนจะมีความโดดเด่นที่ด้านบน ด้านล่างและบางครั้งด้านข้างของ SERPs ผลการค้นหาแบบออร์แกนิกคือส่วนสำคัญของ SERPs และที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการติดอันดับแบบธรรมชาติหรือ ออร์แกนิก นั่นเอง

SEO สำคัญอย่างไร

ผู้ให้บริการด้าน Search Engine ในการค้นหาข้อมูลนั้น ใช้อัลกอลิธึมที่แยกกันหลายร้อยตัว เพื่อแปลความหมายขณะมีผู้ใช้งานทำการค้นหา และนำผู้ใช้งานไปยังเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องโดยตรง กลไกการค้นหารายใหญ่เช่น Google และ Bing มีการควบคุมอัลกอลิธึมเหล่านี้อย่างเข้มงวด นักพัฒนาที่ไม่ซื่อสัตย์อาจจะต้องเสี่ยงกับการใช้ระบบเหล่านี้ ในขณะเดียวกันการใช้คำค้นหาทั่วไปเป็นเรื่องที่ต้องแข่งขันกันอย่างมากซึ่งเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่ทั้งหมด ไม่สามารถรักษาตำแหน่งแรกสุดของหน้าเพจการค้นหาของ SERPs ได้ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม SEO จึงมีความสำคัญ ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณได้รับการทำ SEO อย่างเหมาะสมและใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะอยู่เหนือคู่แข่ง ในการจัดลำดับ SERPs สำหรับบริษัท Smart Digital เราไม่ได้เข้าถึงอัลกอลิธึมที่แม่นยำเพียงอย่างเดียวกับที่ผู้ให้บริการค้นหาข้อมูลรายใหญ่ใช้กัน แต่เรามีแนวคิดที่ดีในสิ่งลูกค้ากำลังมองหาอยู่ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานจะช่วยให้เราสามารถสรุปได้ว่า กลไกการค้นหาข้อมูลมีการจัดลำดับเว็บไซต์อย่างไร หมายความว่าเราสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ของลูกค้าให้แสดงอันดับที่ขึ้นจนกระทั่งถึงหน้าแรกใน SERPs และสามารถอยู่เหนือคู่แข่งได้

ติดต่อบริษัท Smart Digital เพื่อให้เราตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณฟรี

ตลอดระยะเวลาที่เราให้บริการ เรามีการลงทุนในการให้ บริการ SEO เป็นอย่างมาก ทำให้เราสร้างผลลัพธ์ที่ดีด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่เว็บไซต์ของคุณได้รับผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นจาก SERPs โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแล้ว ผู้ใช้งานที่คุณดึงดูดความสนใจของพวกเขายังให้ความสนใจในสินค้าหรือบริการที่คุณจัดเตรียมให้ด้วยเช่นกัน เว็บไซต์ของคุณจะเริ่มน่าสนใจมากขึ้น

ไม่ว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์ใหม่หรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มลำดับการแสดงผลการค้นหาจากเว็บไซต์เดิมที่มีอยู่ บริษัท Smart Digital สามารถช่วยคุณได้ เราจะช่วยตรวจเว็บไซต์ของคุณเพื่อระบุว่าคำค้นหาและคีย์เวิร์ดใดที่คุณควรใช้ในการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ไม่มีข้อผูกมัด ติดต่อเราตอนนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม